Xin cứu xét nhân đạo cho các diện và đôi điều cần biết

Thật ra, trong suốt quá trình Hồ Sơ từ USCIS cho đến NVC và khi về đến HCM, đương đơn đều có thể xin cứu xét nhân đạo, miễn lí do chính đáng.

Một vài trường hợp dưới đây, SOUTHWESTGATE xin được chia sẻ để đương đơn có thể hiểu và biết mình có thuộc trường hợp có thể xin cứu xét nhân đạo:

  • Hồ sơ đang ở USCIS vẫn chưa được chấp thuận với bất kỳ lý do gì mà đương đơn lại đang có con nhỏ cần phải được sống bên cạnh ba hoặc mẹ của mình.
  • Hồ sơ ở NVC có những chuyện cấp bách cần giải quyết sớm, người bảo lãnh qua đời, người được bảo lãnh già yếu mong nhớ con cháu...
  • Hồ sơ về tới HCM, quá tuổi những đã có thời gian dài học và làm việc ở Mỹ, sự ở lại sẽ làm chia cắt gia đình; cha mẹ của đương đơn sức khỏe kém và không ai chăm sóc...
  • Hồ sơ bị án tích những vấn đề pháp lí rất nhỏ nhưng vẫn bị nêu trong lí lịch tư pháp...

Và điều cần biết thêm, để việc xin cứu xét nhân đạo thành công, yếu tố lớn nằm ở cách trình bày thư và cộng với đó là may mắn. Trình bày một bức thư như thế nào để cảm thấy điều ta xin là chính đáng và có cơ sở, ở cương vị của người đọc điều ấy có lí lẽ và cần thiết.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8