Visa du lịch Úc thành công và những điều cần biết về visa 600

Southwestgate tiếp tục mang về Visa du lịch Úc thành công. Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng khi có nhu cầu du lịch Úc, Southwestgate chia sẻ kỹ hơn về loại Visa du lịch 600 phổ biến hiện nay.

Việc nắm rõ thông tin visa 600 giúp khách hàng xác định được loại visa cần chuẩn bị ngay khi có nhu cầu đến Úc, tránh mất thời gian cũng như là tiền bạc.

Vậy Visa 600 du lịch Úc có thể đáp ứng những điều kiện nhập cảnh nào?

  • Du lịch thăm thân nhân (Visitor Visa – Sponsored Family Stream): nếu bạn có người thân là công dân Úc hoặc thường trú nhân đồng ý mời bạn và cam kết bảo đảm mọi vấn đề trên nước Úc cho bạn thì đây sẽ là loại visa dành cho bạn. 
  • Du lịch thương mại (Visitor Visa – Business Visitor stream): bạn là doanh nhân, có đối tác ở Úc và đối tác này muốn mời bạn sang để tham gia một sự kiện. Người đại diện của doanh nghiệp mời và cam kết bảo đảm cho chuyến đi của bạn.
  • Du lịch tự túc (Visitor Visa – Tourist stream): bạn không cần thư mời hay cam kết bảo lãnh từ đơn vị nào cả. Nhưng bạn cần chứng minh tài chính đầy đủ và việc đi du lịch là chính đáng.

Với các loại visa du lịch Úc 600 thời hạn có thể nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Úc và thời gian lưu trú tối đa là 3 tháng. Tùy từng loại visa sẽ có những thời hạn khác nhau. Có thể kéo dài từ 3, 6 đến 12 tháng và trước khi visa hết hạn thì bạn phải rời khỏi Úc.

Việc xét duyệt và cấp visa du lịch Úc khá gắt, nên bạn cần chuẩn bị thật cụ thể và chi tiết lịch trình du lịch Úc để tỉ lệ đậu visa cao hơn! Bạn cần nắm rõ ngày đi, ngày về, địa chỉ khách sạn tại Úc hoặc địa chỉ người thân bên Úc và những thông tin liên quan.

Cũng lưu ý, thời gian làm visa du lịch Úc từ lúc đăng ký đến khi nhận được visa mất khoảng 30 ngày. Điều kiệu lưu trú giới hạn chính vì vậy để có chuyến đi thật trọn vẹn nên chuẩn bị visa trước khi đi từ 2 đến 3 tháng là tốt nhất.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 06, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN