Visa du lịch Mỹ thành công: Nỗi lo phải trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Trong các trường hợp khách hàng tìm hiểu về visa du lịch Mỹ, Southwestgate nhận được rất nhiều câu hỏi rằng việc xin visa Mỹ để du lịch tự túc nhưng phỏng vấn bằng tiếng Việt thì có ảnh hưởng hay gặp khó khăn trong việc được chấp thuận visa hay không?

Câu trả lời đó là Không. Lãnh sự quán sẽ xem xét điều kiện của từng bộ hồ sơ để xem mối ràng buộc tại Việt Nam cũng như mục đích đến Mỹ của đương đơn là gì để ra quyết định có cấp visa hay không.

Do đó, việc trả lời câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Việt trong khi mục đích đi Mỹ là để du lịch tự túc không phải là lý do cuối cùng khiến Lãnh sự quán từ chối cấp visa du lịch cho một đương đơn bất kỳ.

Hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng, đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của Southwestgate đã chuẩn bị chi tiết cụ thể về hồ sơ và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn ngắn gọn, thuyết phục với một phong thái tự tin để đương đơn có thể nhận kết quả tốt nhất từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, Southwestgate cũng mong muốn chia sẻ những thông tin tương tự để có thể giúp cho tất cả khách hàng hiểu được những trường hợp hồ sơ thành công đều quan trọng nhất ở việc chứng minh mục đích đến Mỹ và rời khỏi Mỹ hợp pháp.

Thành công của khách hàng cũng chính là niềm tự hào của đội ngũ Southwestgate.

SOUTHWESTGATE TEAM

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3