Visa du lịch Mỹ thành công: Đã từng trượt một lần, liệu có thể xin được visa?

Chúng ta thường biết, không phải trường hợp nào xin visa du lịch Mỹ đều có thể phỏng vấn thành công tại lần đầu tiên. Lý do cho các trường hợp không được cấp visa thì nhìn chung là do hồ sơ của đương đơn không đủ điều kiện để được cấp tại thời điểm đó.

Đương đơn bị từ chối một lần không có nghĩa là sẽ bị từ chối vĩnh viễn (trừ những trường hợp vi phạm luật pháp Hoa Kỳ như khai man thông tin…), và vì vậy, họ vẫn có cơ hội được chấp thuận cấp visa Mỹ nếu tình trạng hồ sơ có sự thay đổi tại lần phỏng vấn kế tiếp.

Khách hàng đã đậu phỏng vấn và được cấp visa du lịch Mỹ vừa qua của Southwestgate cũng đã từng bị từ chối được cấp visa Mỹ vào đầu năm nay. Tại thời điểm đó, khách hàng đã tìm đến Southwestgate nhằm được hỗ trợ để xin visa du lịch Mỹ lần nữa.

Hiểu rõ điểm yếu trong hồ sơ khách hàng, đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của Southwestgate đã thẩm định và cho định hướng chi tiết rõ ràng nhằm xây dựng hồ sơ của đương đơn có nhiều ‘điểm sáng’ hơn so với lần đầu phỏng vấn.

Và không ngoài dự đoán, Southwestgate thật tự hào khi lại có thêm một trường hợp phỏng vấn thành công trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua. Đây cũng chính là những tài sản quý giá nhất trong chặng đường phát triển của tập thể Southwestgate.

SOUTHWESTGATE TEAM

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3