Visa du học Canada thành công: Chia sẻ dành cho những ai đang có ý định du học Canada

Canada từ lâu đã là địa điểm du học du học quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt. Nước này cũng tăng cường ban hành nhiều chính sách du học ưu đãi, giúp hàng chục nghìn du học sinh có cơ hội sinh sống và thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp và văn minh của Xứ sở lá phong.
Đồng thời cơ hội kiếm được việc làm rất cao trong và sau khi tốt nghiệp cùng với mức chi phí du học hợp lý cũng là 2 trong 3 lý do đặc biệt được du học sinh lựa chọn.
Nếu bạn đang ấp ủ dự định học tập tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí cần lưu ý dành cho bạn. Chi phí du học Canada chủ yếu nằm ở 3 nhóm: Học phí khi du học Canada - Chi phí sinh hoạt - Chi phí làm thủ tục visa du học.
Canada là nước có học phí phải chăng hàng đầu thế giới, giá cả được đánh giá là rẻ hơn nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Chỉ so sánh riêng với Mỹ, mức tiền học tại Canada rẻ hơn nước Mỹ tới 4 lần.
Và trong những yếu tố được du học xin khi xin visa du học Canda cho là kém quan trọng nhưng khiến cho bạn rớt visa cao đó chính là Lộ trình học tập không rõ ràng. Bạn cần chứng tỏ bạn thật sự nghiêm túc khi sang học tập. Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý trong khoảng 3 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa, nếu bạn không đi học hoặc thất nghiệp thì khả năng đậu visa rất thấp.
Để có tỷ lệ thành công cao khi xin visa du học Canada cần chuẩn bị một kế hoạch học tập một cách rõ ràng; chứng mình tài chính; chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ rõ ràng và tự tin, lịch sự khi trả lời phỏng vấn.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3