Visa bảo lãnh vợ chồng thành công: Cách xử lý khi nhận Giấy xanh

Trường hợp khách hàng đã tìm đến Southwestgate sau khi phỏng vấn với LSQ diện F2A (bảo lãnh vợ chồng) và nhận giấy xanh bổ sung hồ sơ. Thực tế, nhiều khách hàng không biết phải bắt đầu từ đâu khi rơi vào trường hợp này.

Việc dễ nhất mà viên chức Lãnh sự có thể làm trong buổi phỏng vấn khi đương đơn chưa thực sự thuyết phục họ tin vào sự thật mối quan hệ là viên chức Lãnh sự sẽ đưa Giấy xanh yêu cầu bổ sung hồ sơ cho đương đơn. Giấy xanh này có dụng ý:

  • Viên chức Lãnh sự có nhiều thời gian hơn nữa để xem xét hồ sơ sau buổi phỏng vấn.
  • Đương đơn cần cung cấp thêm thông tin và bằng chứng chứng minh mối quan hệ thực sự của mình.
  • Mặt khác, Viên Chức Lãnh Sự Quán cũng cho rằng chỉ có những cặp vợ chồng hay hôn phu/hôn thê xuất phát từ tình yêu chân thật mới sẵn sàng theo đuổi hồ sơ cho dù có thể kéo dài trong nhiều năm.

Sau khi nắm rõ chi tiết buổi phỏng vấn, đọc kỹ yêu cầu bổ sung trong Giấy xanh và nắm bắt vấn đề của đương đơn, chuyên gia bảo lãnh định cư Southwestgate đã nêu ra một số đặc điểm về hồ sơ như sau:

  • Thẻ xanh bảo lãnh cho vợ và con riêng của vợ (diện F2A).
  • Người bảo lãnh đã từng kết hôn và có 2 con riêng.
  • Người được bảo lãnh có chị ruột ở Mỹ.
  • Người được bảo lãnh và Người bảo lãnh quen biết nhau do chị ruột của Người được bảo lãnh giới thiệu.

Con gái đi kèm

Con gái đi kèm

Tiếp theo, Southwestgate đã hướng dẫn, tổng hợp, sắp xếp hồ sơ bổ sung đầy đủ cũng như hỗ trợ hướng dẫn lại cách trả lời phỏng vấn cho Người được bảo lãnh sao cho thật tự tin và trả lời logic. Bên cạnh đó, Southwestgate đưa ra những thông tin cũng như phương án tốt nhất để hoàn chỉnh hồ sơ bổ sung và giúp đương đơn được Lãnh sự quán chấp thuận cấp visa.

Tóm lại, một khi hồ sơ có dấu hiệu bị điều tra hoặc một vấn đề nào đó được ghi trong “giấy xanh” thì việc tìm đến một văn phòng tư vấn di trú có kinh nghiệm như Southwestgate để tìm ra giải pháp phù hợp nhất chính là cách bảo đảm cho hồ sơ thành công.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8