Vì sao Visa Mỹ của bạn bị trượt?

Hiện nay có rất nhiều người mong muốn sỡ hữu visa đi Mỹ với nhiều mục đích khác nhau có thể là đi thăm thân, đi du lịch, đi công tác, đi du học….. Song, việc xin visa đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nếu chúng ta không biết cách.

Thực tế, có rất nhiều người chuẩn bị hồ sơ rất chu đáo, đầy đủ, trả lời phỏng vấn cũng tốt, tài chính cũng tốt, có tìm hiểu kĩ nhưng visa đi Mỹ vẫn bị đánh trượt. Nguyên nhân thường gặp khiến bạn trượt Visa Mỹ:

Chuẩn bị hồ sơ sơ sài:  Để có 1 bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt lãnh sự quán, đòi hỏi quý vị phải có kĩ năng, kiến thức của riêng bản thân mình. Tuy nhiên khi bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ xin visa, hầu hết các đương đơn đều mơ hồ, không nắm vững thông tin về diện xin visa của mình. Khi chuẩn bị sơ sài, thiếu cẩn trọng trong vấn đề đó dẫn tới việc trượt phỏng vấn là điều hoàn toàn dễ hiểu

Vấn đề tài chính và nhân thân: Tuy bạn có chứng minh được tài chính nhưng họ không dựa vào đây để đánh giá bạn có đạt visa hay không, bởi họ cho rằng giấy tờ bạn có thể giả mạo được nên đôi khi vấn đề tài chính không hẳn là tất cả. Bạn không chứng minh được những ràng buộc của bạn và Việt Nam điều này đồng nghĩa với bạn không cam kết với họ sẽ trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Chính vì vậy việc tìm cho mình một đơn vị tư vấn có uy tín là hoàn toàn cần thiết nhằm giúp cho hồ sơ của bạn được chuẩn bị kỹ càng nhất. SOUTHWESTGATE là một trong số ít những đơn vị uy tín hiện nay trong lĩnh vực Bảo lãnh định cư Mỹ. Đã có hơn 4.000 hồ sơ thành công khi tìm đến Southwestgate trong đó có những "ca khó" tưởng như không thể thành công. 

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8