Bảo lãnh LGBT K1: Trước khi yêu người đồng tính, tôi đã từng kết hôn khác giới và có con thì có trở ngại gì khi được bảo lãnh?

Thực tế đã từng có rất nhiều trường hợp hồ sơ bảo lãnh diện đồng tính, nhưng đương đơn (người bảo lãnh/người được bảo lãnh) đã từng kết hôn trước đây do áp lực gia đình hoặc sau những biến cố xảy ra trong cuộc hôn nhân đó, dẫn đến việc đương đơn phát sinh sự đồng cảm và tình yêu với người cùng giới. 

Tuy nhiên, nếu đương đơn có thể lý giải được về cuộc hôn nhân trước đây, chứng minh về sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân trước cũng như nguyên nhân dẫn đến việc đương đơn phát sinh tình cảm với người đồng tính. Đồng thời, đương đơn cũng cung cấp được đầy đủ bằng chứng chứng minh cho mối quan hệ của đương đơn với người yêu đồng tính hiện tại là thật cũng như có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh việc đương đơn đã chấm dứt với cuộc hôn nhân trước đây thì không có lý do gì mà đương đơn (Người được bảo lãnh) không được cấp visa Hoa Kỳ. 

Đối với trường hợp Người được bảo lãnh là người đồng tính nhưng có con riêng và mong muốn được đưa con riêng đi định cư Mỹ thì vẫn có thể.

Theo luật di trú Hoa Kỳ, đối với hồ sơ bảo lãnh diện Hôn phu/Hôn thê (K1), đương đơn được quyền mở hồ sơ cho người đi kèm là con của Người được bảo lãnh theo diện K2 (Người đi kèm với đương đơn chính). Điều kiện bắt buộc của người đi kèm đó là độc thân và dưới 21 tuổi. 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm và mong muốn mở hồ sơ bảo lãnh diện LGBT – K1. Nếu thực sự quan tâm và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về hoàn cảnh của cá nhân mình, đừng ngần ngại liên lạc với SOUTHWESTGATE để được có câu trả lời chính xác hơn. 

Mong rằng SOUTHWESTGATE sẽ có cơ hội đồng hành cùng những người đang từng bước đi trên con đường thực hiện giấc mơ được công nhận và hợp pháp hóa tình yêu đồng tính.

SOUTHWESTGATE

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2