Trẻ tuổi, độc thân, không bất động sản có xin visa du lịch Mỹ được không?

Trong các trường hợp khách hàng tìm hiểu về visa du lịch Mỹ, Southwestgate nhận được rất nhiều câu hỏi cho các hồ sơ trẻ tuổi, độc thân, không bất động sản và chỉ làm việc văn phòng thì liệu có khả năng xin visa du lịch Mỹ được hay không?

Câu trả lời đó là Có. Việc du lịch tự túc có thể nói đang là xu hướng của các bạn trẻ ngày nay. Họ có thể đi một mình, nhưng phần nhiều vẫn là theo một nhóm bạn thân cùng sở thích.

Tuy nhiên, với những hồ sơ như thế này, Southwestgate vẫn luôn khuyến khích khách hàng nên có lịch sử du lịch tốt, đặc biệt là đã có kinh nghiệm du lịch tự túc trước đó để tăng xác suất thành công cho khách hàng. Họ có thể đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và cả những nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, việc trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh cũng là một điểm mạnh nhằm chứng tỏ với Viên chức Lãnh sự rằng đương đơn có khả năng du lịch tự túc ở nước ngoài. Phong thái tự tin và câu trả lời thuyết phục là những yếu tố giúp ghi điểm cho hồ sơ của mỗi đương đơn.

Khách hàng đã đậu phỏng vấn và được cấp visa du lịch Mỹ vừa qua của Southwestgate chính là một bạn nhân viên văn phòng trẻ tuổi và có sở thích du lịch tự túc cùng bạn bè. Địa điểm tiếp theo của nhóm bạn này là đất nước cờ hoa vào dịp Noel năm nay.

Vì lo lắng cho xác suất của hồ sơ nên bạn đã tìm đến với Southwestgate để được hỗ trợ.

Hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng, đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của Southwestgate đã chuẩn bị chi tiết cụ thể về hồ sơ và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn ngắn gọn, thuyết phục với một phong thái tự tin để đương đơn có thể nhận kết quả tốt nhất từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Kết quả là, Southwestgate thật vui mừng và hạnh phúc để chúc bạn có một trải nghiệm đáng nhớ tại Mỹ vào dịp Giáng sinh 2019.

SOUTHWESTGATE TEAM

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3