THÔNG TIN QUAN TRỌNG TỪ CHÍNH PHỦ CANADA GỬI DU KHÁCH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA

Kính gửi chủ sở hữu thị thực tạm trú (du khách),

Trong khi Chính phủ Canada đang dần nới lỏng các biện pháp biên giới với điều kiện là dịch tễ học COVID-19 của Canada vẫn thuận lợi, thì đây là một lời nhắc nhở rằng các quy định hạn chế việc đi lại đến Canada vẫn được áp dụng. Ngay cả khi bạn có thị thực tạm trú (du khách) hợp lệ hoặc Visa siêu thị thực (Super Visa), bạn vẫn không thể đến Canada vào thời điểm này.

Nếu bạn được phép nhập cảnh vào Canada và sau đó rời đi và muốn quay trở lại, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn vẫn được miễn các giới hạn đi lại và đủ điều kiện để vào lại Canada.

Nếu bạn được phép đi du lịch đến Canada, có một số bước nhập cảnh trước yêu cầu kiểm tra, kiểm tra đến và kiểm dịch yêu cầu hành động của bạn trước lập kế hoạch du lịch của bạn.

Lưu ý rằng: Bạn phải cung cấp thông tin du lịch bắt buộc của mình điện tử qua ArriveCAN trong vòng 72 giờ trước đến đến Canada và xuất trình biên nhận đã nộp cho người Canada

nhân viên biên phòng trước khi bạn được phép nhập cảnh. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật, mới nhất của ArriveCan.

Các yêu cầu đang thay đổi nhanh chóng. Nhớ cập nhật và kiểm tra ArriveCAN để biết chi tiết về thông tin bạn cần gửi trước khi đi du lịch và đến thăm IRCC's Visit đến trang web Canada để tìm thông tin mới nhất trước khi bạn đi du lịch kế hoạch, và một lần nữa trước khi khởi hành, để tránh bị từ chối lên máy bay hoặc nhập cảnh vào Canada.

Trân trọng,

Immigration,

Refugees and Citizenship Canada

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4