TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ TÔN CHỈ

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng không ngừng vươn lên và mục tiêu chiến lược an toàn đầu tư – phát triển bền vững, SOUTHWESTGATE VIETNAM phấn đấu trở thành hệ thống văn phòng tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực di trú và thường trú quốc tế, cũng như mở rộng ra tầm Châu Á trong những năm sắp tới; xây dựng thành công chuỗi dịch vụ tư vấn đầu tư, định cư, du học, du lịch uy tín, đẳng cấp góp phần kết nối cộng đồng người Việt trên toàn cầu cũng như mang trí tuệ và tầm vóc của dân tộc Việt ra thế giới.

Bởi lẽ đó, SỨ MỆNH của chúng tôi là mang giá trị Việt đi khắp thế giới. Với những gì đã làm được, chúng tôi hoàn toàn tự tin về việc hoàn thiện và nâng cấp hơn nữa sứ mệnh của mình, đưa SOUTHWESTGATE trở thành điểm tựa vững chắc cho người Việt trên khắp năm châu.

MỤC TIÊU của chúng tôi là AN TOÀN ĐẦU TƯ - AN CƯ SINH SỐNG - PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN.

Với mục tiêu chiến lược đó, SOUTHWESTGATE VIETNAM luôn phấn đấu để cung cấp những dịch vụ hoàn thiện, thuận tiện tối ưu nhưng vẫn đảm bảo an toàn đầu tư và bảo vệ khách hàng toàn diện, hướng đến phát triển vững bền trong tương lai dài.

TÔN CHỈ của chúng tôi là MINH BẠCH - THÔNG SUỐT - HIỆU QUẢ.

SOUTHWESTGATE VIETNAM luôn đặt sự MINH BẠCH lên hàng đầu. Đến với SOUTHWESTGATE, khách hàng sẽ được tư vấn và trao đổi một cách minh bạch với quy trình làm việc công khai từ đầu đến khi hoàn thành hồ sơ nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Mặt khác, THÔNG SUỐT là một trong những ưu tiên hàng đầu khi làm việc với khách hàng, SOUTHWESTGATE cam kết mang lại cho bạn sự thông suốt qua đội ngũ luật sư tư vấn tận tình và thuận tiện. Cuối cùng, HIỆU QUẢ là tôn chỉ mà chúng tôi muốn hướng đến sau cùng, mang tới cho khách hàng sự hài lòng dựa trên sự tin tưởng đặt ở SOUTHWESTGATE.

NHIỆM VỤ trên hết của chúng tôi là CHĂM SÓC HỒ SƠ KHÁCH HÀNG một cách toàn diện nhất. Từ đó, trở thành điểm tựa vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng.

MỤC ĐÍCH cốt lõi của chúng tôi là BẢO VỆ KHÁCH HÀNG, luôn là người bạn đồng hành vững chắc và xuyên suốt bên cạnh khách hàng.

Bởi lẽ đó, TÀI SẢN lớn nhất mà chúng tôi có được chính là SỰ AN TÂM VÀ THỎA MÃN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /