Tại sao nên chọn Southwestgate đồng hành cùng hồ sơ Bảo lãnh định cư Mỹ

Giai đoạn chuẩn bị cho hồ sơ Bảo lãnh định cư Mỹ như thế nào để thành công luôn là điều mà bất kỳ ai cũng cảm thấy lo lắng bởi thủ tục xin và thuyết phục viên chức Chính phủ Mỹ đồng ý chấp thuận cấp visa Bảo lãnh định cư Mỹ được đánh giá là khó nhất hiện nay.

Chính vì vậy, để tin tưởng lựa chọn một đơn vị dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ uy tín chính là việc làm quan trọng và cần thiết giúp cho đương đơn hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng cho hồ sơ đạt thành công ngay từ lần đầu tiên.

SOUTHWESTGATE là một trong những đơn vị dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ visa Bảo lãnh định cư Mỹ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy lý do tại sao nên lựa chọn SOUTHWESTGATE là đơn vị đồng hành? 

1. SOUTHWESTGATE với chất lượng  dịch vụ đi đôi với mức phí cạnh tranh 

Hiện nay, SOUTHWESTGATE hỗ trợ các dịch vụ xử lý hồ sơ như: Xin Visa Diện Đầu tư Định cư Mỹ; Bảo lãnh Định cư Mỹ Diện Thân nhân gia đình, Vợ chồng, Hôn phu hôn thê; Visa Diện Du lịch Mỹ và đặc biệt là Visa Du lịch các nước phát triển khác như Canada, Úc và Châu Âu. SOUTHWESTGATE đảm bảo và cam kết về chất lượng dịch vụ với mức phí được xem là phù hợp với thị trường hiện nay.

2. SOUTHWESTGATE và đội ngũ Chuyên viên Tư vấn và Xử lý hồ sơ kinh nghiệm

Có thể bạn chưa biết, tại SOUTHWESTGATE, đội ngũ Chuyên viên tư vấn và Xử lý hồ sơ đều được đào tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và bài bản. 
Đồng thời với kinh nghiệm xử lý hồ sơ trong nhiều năm và đạt thành công cho nhiều trường hợp hồ sơ khó, Southwestgate tự tin hiểu rõ về việc đánh giá hồ sơ của mỗi khách hàng để có thể khắc phục những điểm yếu cũng như nắm chắc các điểm mạnh để hoàn thiện hồ sơ và đạt visa tỷ lệ cao nhất.

Bên cạnh đó, các Chuyên viên Tư vấn và Xử lý hồ sơ của SOUTHWESTGATE cũng có góc nhìn thấu đáo, tận tâm và luôn đảm bảo cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình chuẩn bị, xử lý hồ sơ đến khi khách hàng phỏng vấn thành công và nhận được visa đến Mỹ.

3. Tại SOUTHWESTGATE, khách hàng được hướng dẫn phỏng vấn 

SOUTHWESTGATE hiểu rõ giai đoạn phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ là giai đoạn quan trọng cuối cùng và quyết định cho đương đơn hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ có được chấp thuận cấp visa được hay không.

Chính vì thế, SOUTHWESTGATE đảm bảo và cam kết hỗ trợ một cách đầy đủ và tốt nhất về mặt hồ sơ cũng như chuẩn bị tâm lý ổn định nhất để đương đơn tự tin cho buổi phỏng vấn với cách trả lời thuyết phục Viên chức Lãnh sự quán đạt tỉ lệ thành công visa cao nhất.

4. Cam kết thành công 100% hồ sơ thật

Hiện nay, SOUTHWESTGATE chưa từng thất bại bất cứ một hồ sơ ở diện bảo lãnh visa đi Mỹ nào nếu hồ sơ đó là thật. Bởi vì tại SOUTHWESTGATE, khách hàng sẽ được hỗ trợ để hiểu và nắm rõ tất cả giai đoạn hồ sơ cụ thể trong suốt quá trình chuẩn bị nộp hồ sơ đến khi đạt thành công trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán, quan trọng hơn hết là SOUTHWESTGATE luôn cam kết đồng hành cùng với khách hàng là đương đơn chính cho hồ sơ bảo lãnh Định cư Mỹ.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8