SOUTHWESTGATE - TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ FSTP

Hiện nay, định cư Canada gồm 80 chương trình định cư khác nhau cho nhiều người dân trên toàn Thế Giới. Southwestgate xin giới thiệu với các bạn đến chương trình định cư Canada diện tay nghề Federal Skilled Trades Program (FSTP). Vậy bạn có phù hợp với chương trình định cư Canada này không? Thủ tục và thời gian hoàn thành hồ sơ mất bao lâu? Có được định cư cùng cả gia đình không? Cùng Southwestgate giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để hiểu rõ hơn về Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề FSTP đang được quan tâm nhất trong thời gian này nhé! 

Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề - Federal Skilled Trades Program (FSTP) được phát triển theo yêu cầu của các công ty và chủ lao động Canada, những người đang gặp khó khăn trong việc thuê đủ công nhân lành nghề để đáp ứng nguồn nhân sự. Chương trình định cư Canada diện tay nghề FSTP hiện đang hoạt động thông qua hệ thống nhập cư Express Entry của Canada. Trong nỗ lực của Chính Phủ đảm bảo Canada thu hút và duy trì lực lượng lao động lành nghề, chương trình định cư Canada diện tay nghề Federal Skilled Trades Program của Canada cung cấp cho những người nhập cư tiềm năng đủ điều kiện có cơ hội nhanh chóng trở thành thường trú nhân. 

fstp - Chương trình định cư Canada cho cả gia đình

 ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ TẠI SOUTHWESTGATE?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của ứng viên đối với chương trình FSTP. Các ứng viên được đánh giá về khả năng phục vụ sự phát triển của nền kinh tế Canada.  Chương trình FSTP có những tiêu chí rất dễ dàng mà bạn không ngờ đến bản thân sẽ đủ điều kiện Định cư Canada rất đơn giản và dễ dàng như:

  • Ứng viên chỉ cần hoàn thành chương trình trung học phổ thông

  • Tiếng Anh IELT 5.0

  • Tình trạng sức khỏe tốt 

  • Kinh nghiệm 1- 2 năm làm việc trong vòng 5 năm gần nhất tính từ thời điểm nộp hồ sơ

Điều kiện định cư Canada theo diện tay nghề

Khả năng ngôn ngữ khi tham gia chương trình định cư Canada theo diện tay nghề

Tài liệu chứng minh trình độ ngôn ngữ cơ bản từ một tổ chức kiểm tra ngôn ngữ được chỉ định, chứng minh rằng đương đơn đáp ứng tối thiểu Điểm chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB) cấp độ 5 cho kỹ năng nói và nghe, cấp độ 4 cho kỹ năng đọc và viết. Các ứng viên muốn cư trú tại Canada thông qua Chương trình FSTP phải chứng minh rằng họ có trình độ ít nhất ở mức trung bình của ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Pháp thông qua bài thi IELTS hoặc Canadian English Language Proficiency Index Program (CELPIP) cho tiếng Anh và Test d'Évaluation de Francais (TEF) với tiếng Pháp. Ứng viên sẽ được kiểm tra qua bốn kỹ năng: 

  • Đối với IELTS, yêu cầu mức CLB 5 tương đương nói (5.0+) và nghe (5.0+) và CLB 4 tương đương đọc (3.5+) và viết (4.0+)

  • Đối với CELPI, yêu cầu mức CLB 5 tương đương nói (5+) và nghe (5+) và CLB tương đương đọc (4+) và viết (4+)

  • Đối với TEF, yêu cầu NCLC 5 tương đương nói (226+) và nghe (181+) và NCLC 4 tương đương đọc (121+) và viết (181+)

Xin lưu ý: tất cả các bài kiểm tra ngôn ngữ phải được thực hiện bởi đơn vị được phê duyệt của Cơ quan Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

 ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ?

Cách để đăng ký chương trình định cư Canada diện tay nghề Federal Skilled Trades Program (FSTP) là thông qua hệ thống Canada Express Entry. Chương trình Citizenship and Immigration Canada (CIC) mang đến cơ hội nhập cư và việc làm tốt nhất cho các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện. Nơi các ứng viên định cư là nơi mà Liên hợp quốc công nhận là nơi tốt nhất để sống. Các hồ sơ của ứng viên thường được xử lý trong vòng 06 - 09 tháng. 

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người nước ngoài đến Canada. Canada rất an toàn, với một trong những hệ thống vệ sinh tốt nhất trên thế giới, không khí và nước sạch, và trình độ giáo dục rất cao. Một lý do khác là chất lượng cuộc sống cao, nhiều cơ hội việc làm hơn và nền kinh tế đang phát triển. Ở Canada đang thiếu hụt nghiêm trọng lao động có tay nghề cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng, vận tải, sản xuất và dịch vụ. Vì vậy, có thể nói chương trình đào tạo nghề của liên bang nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm nhân lực. Canada cũng thiếu kỹ năng tuyển dụng và duy trì.

Hồ sơ thành công chương trình FSTP theo tiến độ tại Southwestgate

hồ sơ thành công tại SOUTHWESTGATE

 BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ TẠI SOUTHWESTGATE?

 Xử lý hồ sơ trong thời gian nhanh nhất từ 9 – 12 tháng

 Đào tạo miễn phí tay nghề và Anh Văn

 Hỗ trợ sang Canada thi chứng chỉ nghề REDSEAL

 Nhận PR cho cả gia đình

 Chi phí định cư trọn gói

 Không phụ thuộc vào nhà tuyển dụng

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4