Những lý do nên định cư châu Âu

Việc định cư tại một quốc gia khác đang ngày càng trở nên phổ biến. Và giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư đầu tư phong phú, định cư châu Âu đang dần trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Hầu hết các quốc gia châu Âu đều có quá trình thụ lý hồ sơ khá nhanh chóng. Với chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ mất từ 4-6 tháng cho toàn bộ quá trình mua bất động sản, nộp đơn và thụ lý hồ sơ. Cộng hòa Síp cũng là một sự lựa chọn cạnh tranh với thời gian nhận được sự chấp thuận đơn xin nhập tịch chỉ trong vòng 3 tháng.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐƠN GIẢN

Các quốc gia cung cấp chương trình đầu tư định cư châu Âu như Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp đều có những yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài chính đơn giản, không quá phức tạp như những quốc gia khác. Bồ Đào Nha chỉ cần các nhà đầu tư nước ngoài chứng minh số tiền đầu tư Thị thực Vàng đến từ bên ngoài quốc gia này.

KHÔNG YÊU CẦU VỀ NGÔN NGỮ BẢN ĐỊA

Một điểm mạnh của chương trình định cư tại Cộng hòa Síp và Cộng hòa Ireland, đó chính là không yêu cầu nhà đầu tư phải có chứng chỉ tiếng Anh hay phải thi ngôn ngữ bản địa nếu muốn nộp đơn xin lấy quốc tịch. Trên thực tế, tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng tại các quốc gia này trong tất cả các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện…

THỜI GIAN LƯU TRÚ BẮT BUỘC KHI ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU RẤT ÍT

Các quốc gia tại châu Âu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư với thời gian lưu trú ngắn ngày. Đối với Cộng hòa Ireland, nhà đầu tư chỉ cần lưu trú 1 ngày trong 1 năm (12 tháng); hay như Cộng hòa Síp không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú trong hoặc sau thủ tục nộp đơn, chỉ cần nhà đầu tư thực hiện một chuyến đi đến Síp mỗi 7 năm. Chính sách của Bồ Đào Nha lại yêu cầu nhà đầu tư lưu trú 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong những giai đoạn mỗi 2 năm sau đó.

BẢO LÃNH CHO NGƯỜI PHỤ THUỘC

Nhà đầu tư được quyền bảo lãnh cho gia đình bao gồm người hôn phối hợp pháp, bố mẹ ruột và con phụ thuộc. Số tuổi con phụ thuộc phải dưới 25 tuổi theo yêu cầu của chính phủ Bồ Đào Nha, trong khi đó, Cộng hòa Síp cho phép độ tuổi phụ thuộc dưới 28 tuổi.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /