NHỮNG ĐIỂM THU HÚT KHI ĐẾN CANADA

Canada in my eyes!

Canada với diện tích đất rộng lớn ( khoảng 9.985.000 km²) với thảm thực vật đa dạng, mang đến môi trường sống đa dạng cho mọi người.

Bên cạnh đó, với ưu điểm về diện tích lãnh thổ rộng lớn mang đến cho Canada sự đa dạng về khí hậu, phù hợp với mọi đối tượng mong muốn trải nghiệm cuộc sống với nhiều môi trường khí hậu.

Canada mang về cho con người giá trị sống đúng nghĩa, cân bằng giữa con người và môi trường tự nhiên. Tạo mọi điều kiện để chúng ta có thể trải nghiệm mọi hoạt đồng, khám phá, hòa mình vào thiên nhiên, điều mà không phải quốc gia nào trên thế giới có thể mang lại.

Ngoài việc sở hữu những ưu ái về thiên nhiên, Canada đã không ngừng tự vận động, phát triển, đưa đất nước lên các bảng xếp hạng, được bình chọn, đánh giá cao ở các hạng mục đáng kể như:

Nằm vị trí thứ 2 trong top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới vào năm 2018;

Giữ vị trí thứ 3 trong top các quốc gia có nền giáo dục, đào tạo, phát triển cá nhân con người tốt nhất;

Thuộc top 10 danh sách các quốc gia có ảnh hưởng nhất thế giới.

Với những điều tuyệt vời như vậy, Canada luôn là quốc gia thuộc top 10 điểm đến định cư dành cho những ai mong muốn thay đổi môi trường sống.

Ảnh hưởng bởi lịch sử hình thành đất nước, Canada duy trì sử dụng hai ngôn ngữ Anh và Pháp, điều này không chỉ tạo nên sự đa dạng trong ngôn ngữ, văn hóa mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho các gia đình mong muốn định cư dễ dàng tìm được nét tương đồng cũng như thời gian hòa nhập vào công động, cuộc sống Canada dễ dàng hơn.

Văn hóa Anh – Pháp mang đến cho Canada một nét đặc trưng riêng, không hòa lẫn vào đâu được. Canada được ví như một bản nhạc hài hòa giữa sự nhộn nhịp, năng động của Mỹ và sự lãng mạn, yên bình của Châu Âu.

Một quốc gia thực sự đáng để gia đình, người thân mỗi chúng ta lựa chọn để trải nghiệm, để học hỏi và để xây dựng một tương lai bền vững.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4