Những câu hỏi thường gặp sau khi đậu phỏng vấn đối với diện hôn phu/hôn thê-K1 (P2)

Hộ chiếu có visa còn hiệu lực của tôi đã hết hạn. Tôi đã đổi hộ chiếu mới. Vậy tôi có cần xin lại visa để có thể nhập cảnh Mỹ không?
Nếu hộ chiếu có dấu visa của bạn đã hết hạn, visa trên hộ chiếu cũ vẫn còn có thể sử dụng được. Bạn phải trình cả hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới tại cửa khẩu để có thể nhập cảnh Mỹ.
Có một lưu ý là nếu lúc hủy hộ chiếu cũ, Cục quản lý xuất nhập cảnh vô ý làm hư visa di dân của bạn thì visa đó sẽ không còn hiệu lực và không thể sử dụng để nhập cảnh vào Mỹ.
Trong trường hợp này, bạn vui lòng mang hộ chiếu và visa của bạn đến Lãnh sự quán kèm với một lá thư giải thích bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Mặc dù sẽ không có vấn đề gì trong việc cấp visa, nhưng bạn có thể sẽ phải đóng lại lệ phí xin cấp lại visa.

Tôi có thể mang theo bao nhiêu tiền mặt khi nhập cảnh vào Mỹ?
Bạn chỉ có thể mang theo tối đa là $5000 tiền mặt khi nhập cảnh vào Mỹ. Với số tiền còn lại, bạn bắt buộc phải gửi vào tài khoản ngân hàng.
Ngoài ra, đối với các tài sản có giá trị như máy tính/laptop hoặc các thiết bị điện tử có giá trị khác, bạn cũng nên khai báo đầy đủ khi nhập cảnh vào Mỹ.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2