BẢO LÃNH DIỆN ĐỒNG TÍNH K1 - LGBT

BẢO LÃNH DIỆN ĐỒNG TÍNH K1 - LGBT

Kể từ khi luật hôn nhân đồng tính được chính thức hợp pháp hóa tại Mỹ, nhiều người đồng tính tại Việt Nam đã có cơ hội đoàn tụ với Hôn phu/Hôn thê của họ tại Mỹ thông qua hồ sơ bảo lãnh diện K1.

Điều kiện để mở hồ sơ bảo lãnh diện K1 – LGBT:

  • Theo luật di trú Hoa Kỳ, với diện hôn phu hôn thê LGBT (K1) thì người bảo lãnh phải là Công dân Hoa Kỳ thì mới đủ điều kiện mới hồ sơ bảo lãnh diện K1.
  • Để mở được hồ sơ LGBT – K1, cả hai đương đơn là Người bảo lãnh và Người được bảo lãnh đều phải được pháp luật công nhận là độc thân trong thời điểm hiện tại khi mở hồ sơ.
  • Đối với Người được bảo lãnh, cần cung cấp Giấy xác nhận độc thân từ Phường/Xã – nơi mà người được bảo lãnh đang sinh sống (trong thời điểm mở hồ sơ bảo lãnh).
  • Một điều kiện cần thiết không thể thiếu đó là Người bảo lãnh và Người được bảo lãnh phải gặp nhau trong vòng hai năm trước khi mở hồ sơ bảo lãnh diện K1.

Trên thực tế, cũng có trường hợp người bảo lãnh đã từng kết hôn với người khác giới hoặc trường hợp người được bảo lãnh là người đồng tính nhưng có con riêng thì có gây cản trở hay không?

Tùy vào từng trường hợp mà SOUTHWESTGATE đánh giá cụ thể, đưa ra lời khuyên phù hợp và tư vấn các bước hoàn chỉnh hồ sơ.

Hiện tại Mỹ đã có khoảng 15 tiểu bang cho phép kết hôn bao gồm California, Maryland, New York, Washington, Washington D.C... Có thể nói Mỹ là quốc gia lý tưởng cho các cặp đôi đồng tính tiến tới hôn nhân và sinh sống tại đây. 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm và mong muốn mở hồ sơ bảo lãnh diện LGBT – K1. Nếu thực sự quan tâm và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về hoàn cảnh của cá nhân mình, đừng ngần ngại liên lạc với SOUTHWESTGATE để được có câu trả lời chính xác hơn.

Mong rằng SOUTHWESTGATE sẽ có cơ hội đồng hành cùng những người đang từng bước đi trên con đường thực hiện giấc mơ được công nhận và hợp pháp hóa tình yêu đồng tính.

----------------------------------

Hãy an tâm đặt trọn sự tin tưởng ở SOUTHWESTGATE VIETNAM !

Liên hệ:
- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

☏ Tel: 858-774-2098

- VP tại Việt Nam: tầng 15, tòa nhà Lim 2, 62A Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM

 ☏ Tel: 028.7109.81.68

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình!

SOUTHWESTGATE VIETNAM – YOUR TRUST IS OUR PROPERTY

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /