Không cần chứng minh tài sản vẫn xin visa Mỹ thành công

Tháng 12 này, Southwestgate tiếp nhận nhiều trường hợp xin visa du lịch, thăm người thân tại Mỹ. Trong đó, nhiều trường hợp “hồ sơ khó” đã được cấp visa thành công.

Điển hình, trường hợp của một khách hàng khi các chuyên gia Southwestgate tiếp nhận và hồ sơ được đánh giá tỷ lệ thành công thấp. Một số vấn đề mà khách hàng này gặp phải như:

• Nữ, Độc thân chưa từng kết hôn, Trẻ tuổi (<30 tuổi).
• Không có chứng minh sở hữu tài sản hay sổ tiết kiệm tại Việt Nam.
• Đang làm nhân viên văn phòng với mức thu nhập trung bình.
• Có rất nhiều người thân đang làm nail tại Mỹ (gồm bác ruột và anh chị em họ tại Mỹ).

Một trong những yêu cầu bắt buộc để bạn được chấp nhận visa B1/B2 đó là các bằng chứng thể hiện bạn không có ý định cư trú trái phép hoặc ở lại Mỹ với những mục đích khác. Một số quy định ràng buộc như nhân thân, tài chính, nghề nghiệp… cũng được xem là những yếu tố quan trọng quyết định thành công visa Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm, Southwestgate đã giúp khách hàng tìm kiếm những yếu tố lợi thế chứng minh được với viên chức Lãnh sự quán về nhu cầu đích thực của hồ sơ. Song song đó, nhờ vào lợi thế trẻ tuổi, nắm bắt nhanh và tự tin khi phỏng vấn đã giúp hồ sơ được chấp thuận visa trong niềm hân hoan và hài lòng của khách hàng khi đặt niềm tin trọn vẹn cho Southwestgate.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3