Khách sạn JW Marriott

Về dự án hiện tại mà FirstPathway Partners mong muốn được hợp tác với quý đại lý là khách sạn JW Marriott, một dự án sáng giá, và đầy tiềm năng vì những lý do sau:
 1.     Tọa lạc tại Southern California:  Dự án của chúng tôi tọa lạc tại quận Cam (Orange County), nơi thu hút hơn 47 triệu du khách vào năm ngoái, trở thành đểm du lịch lớn thứ tư trên toàn nước Mỹ. Số lượt du khách nơi này còn cao hơn cả San Francisco, Las Vegas, San Diego and Miami.
 
 
2.    Ngay cạnh bên Disneyland:  Dự án của chúng nằm ngay đối diện với nơi thu hút khách du lịch lớn nhất và ổn định nhất Hoa Kỳ, công viên Disneyland, nơi thu hút hơn 27 triệu khách du lịch vào năm ngoái. Disneyland là một phần trong lãnh vực vui chơi giải trí, 1 ngành công nghiệp  
Không chu kỳ. Năm 2008, trong thời kỳ khủng hoảng lớn nhất, khách đến thăm Disneyand chỉ giảm 1% và tăng 9% trong năm tiếp theo. Theo so sánh, chúng tôi nhận thấy sự xuống dốc của lãnh vực bất động sản và sản xuất là hơn 40% trong 2 năm.  
 
3.    Dự án không mắc phải sự cạnh tranh nào trong phân khúc cao cấp: Khách sạn cũa chúng tôn sẽ là khách sạn hạng sanh DUY NHẤT nằm liển kề bên ngoài công viên Disneyland. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án chúng tôi với các dự án khách sạn khác tại các điểm du lịch lới khác như Las Vegas, New  York, Chicago, Orlando, San Francisco and Los Angeles. Tại các thành phố này, sự cạnh trang trong thị trường khách sạn cao cấp rất mãnh liệt. Theo Expedia, Las Vegas hiện có ít nhất 59 khách sạn cao cấp trong khi Orlando có ít nhất 29.
 
4.  Tài nguyên đất đai vô cùng khan hiếm bên ngoài Disneyland:   Nhà phát triển dự án phải mất 10 năm để mua hết những khu đất nhỏ để tạo nên dự án của chúng ta bởi bì khu vực cần ngoài Disneyland có rất ít những khu đất lớn. Vì vậy, không những dự án của chúng tôi hiện nay không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh đáng kể nào, mà trong tương lai sẽ rất hiếm có một sự cạnh tranh đáng kể nào cho dự án của chúng ta khi số tiền EB5 nằm trong dự án
 
5.    Được hoàn thuế 81 triệu Dollar:  Thành phố Anaheim đã đồng ý hoàn thuế cho chúng tôi 81 triệu Dollar. Số hoàn thuế này được tặng cho dự án không những cho them lợi nhuận mà còn phản ánh tầm nhìn của thành phố rằng thị trường đang rất cần một dự án khách sạn cao cấp.
 
6.    Ngay cạnh trung tâm hội nghị lớn nhất bờ Tây:  Góc đường ngay cạnh dự án của chúng tôi là trung tâm hội nghị Anaheim. Chính quyền Anaheim vừa mới mở rộng trung tâm này thành trung tâm hội nghị lớn nhất Hoa Kỳ. Chính quyền thành phố muốn biến Aaheim trở thành điểm đến cho những hội nghị cao cấp nhưng nhận ra rằng mục tiêu sẽ không thể đạt được cho đến khi khu vực này có một khách sạn cao cấp. Đó là lý do thành phố đã đề nghị hoàn thuế cho chúng tôi 81 triệu USD.
 
7.    Disneyland  dự định mở rộng 1 tỷ Dollar vào năm sau: Disney đang dự định sẽ mở rộng hoạt động với một công viên 1 tỷ dollar, và sự mở rộng này được kỳ vọng sẽ tăng lượng tham quan trong khu vực lên những tầng cao hơn nữa.
 
8.   Lincoln Stone and Paul Sommers:  Những giấy tờ của dự án chúng tôi được chuẩn bị bởi luật sư EB5 ưu việt tại Hoa Kỳ, Lincoln Stone. Bản báo cáo công việc của chúng tôi được chuẩn bị bởi Paul Sommers, một nhà kinh tế học EB5 gạo cội, người đã có uy tín rất lớn trong lãnh vực EB5.
 
 
9. Dự án đã có I924 thông qua và hơn 40 đơn I-526 đã được thông qua trong đó có cả những nhà đầu tư Việt Nam
 
 

Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5 Dự án eb5

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 06, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN