HOTEL ON TOP OF NOB HILL SAN FRANCISCO

CHƯA RA THỊ TRƯỜNG, KHÁCH SẠN BOUTIQUE NẰM TRÊN ĐỈNH CỦA NOB HILL SAN FRANCISCO ĐỂ, HỎI GIÁ 80 TRIỆU ĐỒNG, GIÁ TRỊ Ở CHỖ SẼ ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN ĐỔI THÀNH CONDOS ĐỂ BÁN CHO DÂN CƯ.

Nằm trên đỉnh đồi Nob hill (một đồi nổi tiếng nhất của thành phố San Francisco)

  2 phút đi bộ từ Grace Cathedral, có 133 ph òng.

  6 phút đi bộ từ khu phố tàu và một nửa dặm từ khu Union.

  phòng nghỉ hạng sang và suite được trang trí riêng với đầy màu sắc và hình ảnh minh họa, bao gồm các ghế tay chạm khắc và giường có 4 cột. Nhiều phòng có phong cảnh thành phố hoặc Vịnh biển San Francisco.

  Có 3 cấp sàn nhà cho spa, Có Hồ bơi trong nhà, Bể sục và phòng tập thể dục.

 

ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ VÔ ĐỊCH NĂM 2014 OAKLAND "GOLDEN STATE WARRIORS"  SẼ ĐƯỢC DI CHUYỂN VÀO KHU VỰC NOB HILL NÀY VÀO N ĂM 2019.

Họ lập kế hoạch để xây dựng một sân vận động mới trong năm 2017 và sẽ hoàn thành nó trong 2019. Nếu người mua làm chuyển đổi khách sạn này thành condos để bán thì rất đúng lúc để bán cho các cầu thủ và nhân viên của đội banh. Hotel này ngày xưa là một chung cư, đã được chuyển đổi thành hotel nên bây giờ muốn chuyển thành condos rất dễ.

Giá condo ở vùng này hiện tại là khoảng 4 triệu đô cho một condo có ba phòng ngủ, ba phòng tắm

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2