Hồ sơ thành công – Diện bảo lãnh vợ chồng CR1: Nhận giấy xanh bổ sung vì hồ sơ nhiều thiếu sót

Đương đơn đã chủ động tìm đến Southwestgate với mong muốn được hỗ trợ để bổ sung hồ sơ thật tốt. Đây là một số ít những trường hợp nhận giấy xanh bổ sung tin tưởng chọn Southwestgate và đã thành công.

Các chuyên viên Bảo lãnh định cư Mỹ đã có buổi làm việc cùng đương đơn và tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ. Chúng tôi đã đưa ra những điểm mạnh cũng như điểm yếu mà hồ sơ còn thiếu sót, từ đó có cơ sở hoàn chỉnh hồ sơ một cách tốt nhất.

Điểm mạnh:

  • Có tổ chức đám cưới tại Việt Nam.
  • Người bảo lãnh về Việt Nam thăm người được bảo lãnh nhiều lần.
  • Lễ đám cưới có người thân của người bảo lãnh về tham dự.

Điểm yếu:

  • Mối quan hệ của người bảo lãnh và người được bảo lãnh diễn ra khi các thủ tục ly hôn của người bảo lãnh vẫn chưa hoàn tất.
  • Đồng thời, mối quan hệ vợ chồng gần nhất của người bảo lãnh còn xảy ra vấn đề kiện tụng và tranh chấp với vợ cũ.
  • Cả hai đều đã từng kết hôn trước đây và có con riêng.
  • Người bảo lãnh đã từng mở 03 bộ hồ sơ bảo lãnh vợ chồng  trước đó.
  • Tài chính của người bảo lãnh không đủ mạnh, đang nhận trợ cấp từ chính phủ Mỹ.
  • Người được bảo lãnh không hiểu rõ về hồ sơ và các thủ tục cần thiết, trong khi người bảo lãnh có vấn đề về mắt nên khó khăn trong việc thu thập và kiểm tra giấy tờ.
  • Ngoài ra, người bảo lãnh cũng không có mặt trong buổi bổ sung hồ sơ tại Lãnh sự quán.

Nhìn chung, hồ sơ đã nộp cho Sở Di trú và Trung tâm Thị thực Quốc gia còn nhiều thiếu sót dẫn đến thời gian xử lý hồ sơ tại Lãnh sự quán bị ảnh hưởng và kéo dài không cần thiết.

Dựa vào cơ sở trên, các chuyên viên đã cùng đương đơn tìm ra giải pháp, giúp gia tăng sự mạnh mẽ của bằng chứng và khắc phục những điểm yếu. Bên cạnh đó, chuyên viên còn hướng dẫn đương đơn trình bày hồ sơ và trả lời thắc mắc của viên LSQ một cách logic.

Chính những thông tin xác thực từ đương đơn cộng với kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên của Southwestgate hồ sơ đã thành công. Điều đáng nhắc đến chính là con trai đương đơn đã có thể tiếp nhận nền văn minh và điều kiện giáo dục tốt của Mỹ, hứa hẹn tương lại tốt đẹp và bền vững cho cả gia đình.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8