Hồ sơ bảo lãnh diện vợ/chồng, hôn phu/hôn thê gặp nhiều khó khăn vì phát hiện đường dây kết hôn giả

Việc đường dây kết hôn giả ở Texas bị phanh phui có thể gây trở ngại đáng kể cho những người xin nhập cư chính đáng vào Mỹ. Vì vậy đương đơn hiện nay gặp khá nhiều khó khăn, điển hình như liên tục nhận giấy xanh bổ sung từ Lãnh sự quán (LSQ) Mỹ.

Điển hình như trường hợp của đương đơn T.T. đã tìm đến với SOUTHWESTGATE ngay sau khi nhận được Thông báo Giấy xanh bổ sung từ Lãnh sự quán trong buổi phỏng vấn đầu tiên. 

Để hiểu rõ và có thể đưa ra định hướng tốt nhất cho từng trường hợp hồ sơ, các Chuyên viên Xử lý hồ sơ của Southwestgate phân tích ra những điểm mạnh – điểm yếu của hồ sơ như sau: 

Điểm mạnh:

  • Cả hai chưa từng kết hôn trước đây.
  • Người bảo lãnh chưa từng bảo lãnh cho ai trước đây.
  • Có tổ chức tiệc đính hôn tại Việt Nam.

Điểm yếu:

  • Quen biết nhau do cô ruột của Người được bảo lãnh giới thiệu.
  • Người được bảo lãnh có nhiều người thân ruột thịt đang sống tại Mỹ và làm nghề nail.
  • Lễ đính hôn không có người thân của Người bảo lãnh về tham dự.
  • Cả hai đều trẻ tuổi và Người bảo lãnh còn đang đi học nên chưa đủ để bảo trợ tài chính cho Người được bảo lãnh.
  • Người bảo lãnh không về đi phỏng vấn cùng.
  • Hình ảnh thiếu và không có bằng chứng chứng minh mua vé máy bay về Việt Nam của Người bảo lãnh.

Từ những thông tin hồ sơ cũng như tất cả những giấy tờ hồ sơ từ đương đơn T.T., Chuyên viên Xử lý hồ sơ Southwestgate tiến hành hướng dẫn đương đơn chuẩn bị thêm những bằng chứng bổ sung cũng như giải trình cụ thể cho mối quan hệ nhằm mục đích thuyết phục Viên chức Lãnh sự quán.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ xử lý hồ sơ của Southwestgate cộng với sự hợp tác của đương đơn, T.T. đã nhận được sự đồng ý chấp thuận cấp visa của LSQ ngay trong buổi nộp hồ sơ bổ sung tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM.

Điều nay minh chứng rằng, khi nhận được Giấy xanh hãy bình tĩnh chọn những đơn vị uy tín như SOUTHWESTGATE để được tư vấn giải pháp xử lý tốt nhất vì nếu như mọi sự thiếu cẩn trọng đều có thể dẫn đến hồ sơ thất bại và có thể bị liệt vào danh sách "đen" vì những thông tin thiếu trung thực.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8