HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

SOUTHWESTGATE CONSULTING INC được thành lập năm 2012 với trụ sở chính đặt tại thành phố San Diego, Hoa Kỳ. Thời điểm đầu thành lập, SOUTHWESTGATE chỉ hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản - di trú Mỹ, sau thời gian dài hoạt động, các nhà sáng lập SOUTHWESTGATE quyết định mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang di trú toàn cầu.

Chính vì lẽ đó, giữa năm 2017 SOUTHWESTGATE VIETNAM ra đời với văn phòng tư vấn đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đánh dầu bước ngoặc mới trong lịch sử phát triển của công ty SOUTHWESTGATE, mang theo mình sứ mệnh kết nối cộng đồng người Việt và hàng triệu kiều bào đang sinh sống trên khắp thế giới, giúp người Việt có cơ hội học tập, sinh sống và đầu tư trên khắp thế giới, đưa trí tuệ, tầm vóc Việt bay xa và bay cao hơn khắp năm châu.

Sau nhiều năm hoạt động với hàng ngàn hồ sơ đã được hoàn thiện và thông qua, SOUTHWESTGATE đã ngày càng khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu của mình tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ và cả Việt Nam. Việc ra đời của SOUTHWESTGATE VIETNAM lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu SOUTHWESTGATE.

Bên cạnh đó, với định hướng Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản của chúng tôi các văn phòng tư vấn của SOUTHWESTGATE, đặc biệt là SOUTHWESTGATE VIETNAM luôn được đầu tư thay đổi diện mạo cũng như các tiện ích phục vụ kèm theo. Các sản phẩm, dịch vụ của SOUTHWESTGATE luôn được cải tiến và tích hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng cũng như tạo cho khách hàng một môi trường tư vấn thân thiện và thuận tiện nhất. Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng quy mô và đối tượng khách hàng của SOUTHWESTGATE cả về độ lớn và thời gian gắn bó với tốc độ nhanh chóng.

Tất cả những điều trên lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của SOUTHWESTGATE trong lĩnh vực thường trú và di trú quốc tế tại Việt Nam, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của công ty trong thời gian qua.

Trong những năm tới, SOUTHWESTGATE sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng tới một công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực di trú – thường trú tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /