GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu

SOUTHWESTGATE VIETNAM - là công ty hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, cùng với hệ thống văn phòng tư vấn hoạt động song song tại Việt Nam. SOUTHWESTGATE VIETNAM  sỡ hữu đội ngũ chuyên viên và luật sư được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Lãnh Sự Quán với sự am hiểu kiến thức ngành và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thường trú, di trú quốc tế.

SOUTHWESTGATE không chỉ đơn thuần là một công ty, SOUTHWESTGATE còn là người bạn đồng hành giúp bạn mở cánh cửa hội nhập, chỉ cho bạn con đường ngắn nhất thực hiện giấc mơ mang tầm quốc tế. Giống như chính tên gọi của mình, ’SOUTH’- ‘WEST’ biểu trưng cho định hướng của công ty, mở rộng từ nam ra bắc, từ tây sang đông trên khắp bản đồ thế giới, cũng như là người bạn, là cách cửa thông hành ‘GATE’ đưa khách hàng đặt chân đến bất cứ nơi đâu mà họ mong muốn.

SOUTHWESTGATE VIETNAM – cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm:

+ Du học - du lịch cho các nước như Mỹ, Úc, Canada, Anh, châu Âu, châu Á... 

+ Chương trình đầu tư - định cư L1A, EB5..

+ Môi giới bất động sản ở Mỹ, Úc.

+ Tư vấn định cư Canada theo diện tay nghề, diện việc làm, Start Up Visa

+ Tư vấn định cư Mỹ diện EB3

Đến với SOUTHWESTGATE VIETNAM là đến với môi trường tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết. Ở SOUTHWESTGATE bạn không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác, là động lực để SOUTHWESTGATE phát triển từng ngày. Chính vì lẽ đó, tại đây ngoài việc tìm thấy sự tư vấn và giúp đỡ tận tình từ đội ngũ chuyên viên và luật sư, khách hàng còn tìm thấy cho mình người bạn đồng hành cùng mình mở ra cánh cửa quốc tế.

Với hàng ngàn hồ sơ đã được hoàn thiện và thông qua thành công, SOUTHWESTGATE VIETNAM tự tin rằng khi đến với đội ngũ chuyên viên và luật sư tại đây, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm chuyên nghiệp, thuận tiện trong một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi nhưng tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối với mức phí đầy cạnh tranh.

Hãy đến và đặt trọn niềm tin tưởng ở chúng tôi - SOUTHWESTGATE VIETNAM – điểm tựa vững chắc và đáng tin cậy của khách hàng.

“YOUR TRUST IS OUR PROPERTY”

“SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI”

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /