Giới thiệu chung - Bất Động Sản

Giới thiệu chung - Bất Động Sản

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỸ, ÚC – AN TOÀN & HIỆU QUẢ HƠN KHI ĐẾN VỚI SOUTHWESTGATE VIETNAM.

Mỹ là một cường quốc kinh tế lớn trên thế giới nên thị trường Bất Động Sản nước này luôn là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư giàu có từ khắp nơi trên thế giới. Những năm gần đây, giao dịch bất động sản của người nước ngoài tại Mỹ luôn nằm ở mức tăng trưởng cao, xét cả về số lượng lẫn giá trị giao dịch tính bằng USD.

Những khảo sát mới nhất đều cho rằng Mỹ là “mảnh đất vàng” để đầu tư bất động sản. Trong bảng xếp hạng năm thành phố hấp dẫn nhất đối với những nhà đầu tư bất động sản thì đã có đến bốn trong số đó thuộc về Mỹ là New York, San Francisco, Houston và Los Angeles.

Trong khi đó, sức hấp dẫn của bất động sản Úc nằm ở sự nghiêm ngặt trong luật pháp quản lý đảm bảo sự ổn định về lượng cung – cầu, thậm chí trong thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008, giá bất động sản Úc vẫn tăng 21%.  Theo những nguồn thống kê uy tín nhất, trong hơn 70 năm qua, cứ sau mỗi 7 năm thì giá bất động sản Úc lại tăng gấp đôi.

Tất cả đều chỉ ra rằng, thị trường bất động sản Mỹ và Úc là mảnh đất đầy màu mỡ và đáng mơ ước đối với bất cứ nhà đầu tư ngoại quốc nào, trong đó có cả Việt Nam.

Nhưng để đầu tư tại hai thị trường này thì phải bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Và làm cách nào để đầu tư một cách an toàn và hiệu quả?

Tất cả có ở SOUTHWESTGATE VIETNAM – với 25 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư với dịch vụ môi giới bất động sản Mỹ, Úc với tiêu chí an toàn và hiệu quả!

Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tôn chỉ MINH BẠCH – THÔNG SUỐT – HIỆU QUẢ, mục đích  và nhiệm vụ chúng tôi là BẢO VỆ & CHĂM SÓC HỒ SƠ KHÁCH HÀNG một cách TOÀN DIỆN nhất.

Hãy an tâm đặt trọn sự tin tưởng ở SOUTHWESTGATE VIETNAM !

Liên Hệ

 

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /