Du lịch Úc

Du lịch Úc

Bạn dự định đi Úc du lịch hay thăm người thân nhưng lo lắng vì việc xin visa khó khăn? SOUTHWESTGATE sẽ đồng hành cũng bạn giúp hiện thực hoá giấc mơ đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này.

Thủ tục xin visa Úc du lịch

Theo đại sứ quán Úc tại Việt Nam, để được cấp Visa đi Úc du lịch theo diện thư mời, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 ảnh 4cmx6cm ( đương đơn dưới 70 tuổi).
  • Hộ chiếu có chữ ký và còn thời hạn ít nhất 6 tháng, kèm theo bản sao trang chính và các trang có thông tin (xuất nhập cảnh, visa khác…). 
  • Tờ khai chi tiết về nhân thân.
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu (không cần dịch tiếng Anh)
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư. (không cần dịch tiếng Anh)
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn).

Chứng minh tài chính để xin visa Úc:

Trong trường hợp người đi tự chi trả: Trong hồ sơ làm visa Úc cần có bản sao công chứng sổ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, hoặc sao kê và xác nhận hạn mức thẻ tín dụng. ( Bố Mẹ chứng minh tài chính cho con).

Trường hợp phía bên Úc mời: Phía bên Úc chứng minh tài chính và các giấy tờ liên quan. Trong trường hợp này nếu người đi chứng minh tài chính thì bổ sung cho hồ sơ được tốt.

Thời gian làm visa du lịch Úc tự túc

Visa Úc có thời hạn 1 năm, thời gian nhập cảnh 3 tháng, do vậy trước khi đi du lịch Úc tự túc khoảng 2-3 tháng là bạn nên nộp hồ sơ luôn cho chắc. Khoảng thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận được visa tối đa 30 ngày, còn nhanh thì chỉ mất khoảng 1 tuần.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /