DU HỌC ANH-MỸ-ÚC : ĐỂ TRÍ TUỆ VIỆT TỎA SÁNG Ở NHỮNG NỀN GIÁO DỤC BẬC NHẤT HÀNH TINH.

Anh – Mỹ và Úc luôn được giới du học sinh nhắc đến một cách ngưỡng mộ bởi sự phát triển tiên tiến và luôn dẫn đầu với những bước tiến vượt bậc trong dáo dục. Quả thật không ngoa khi nhắc đến những quốc gia này như những nền giáo dục bậc nhất hành tinh.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi báo Tuổi Trẻ, với câu hỏi “Lý do gì khiến một số người có điều kiện kinh tế muốn bỏ ra nước ngoài làm ăn, sinh sống?”  có đến 57,8% người được khảo sát chọn câu trả lời rằng bởi vì họ mong con cái được giáo dục tốt hơn. Điều này một phần giải thích được một lượng không nhỏ người nước ngoài có điều kiện đều muốn sinh sống tại Mỹ, Úc hay Anh. Bởi lẽ, một trong những lý do không nhỏ, là vì cả ba đều sở hữu những nền giáo dục đắt giá nhất hành tinh.

Năm 2016, Anh dẫn đầu bảng xếp hạng những nền giáo dục hàng đầu thế giới do U.S  news bình chọn, kế đến là Mỹ chiếm giữ vị trí thứ 3 và Úc chễm chệ ở vị trí thứ 6. Điều này như một minh chứng cho việc cả ba luôn có vị trí vững chắc trong top đầu những quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới.

Mới đây, trung tuần tháng 8, Tổ chức tư vấn xếp hạng Thượng Hải vừa công bố top 500 trường Đại Học hàng đầu thế giới năm 2017, trong đó Đại Học Harvard tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong suốt 15 năm qua. Điều đáng kể đến là Top 10 của bảng xếp hạng có đến 8 trường Đại Học của Mỹ và 2 trường của Anh. Ngoài ra, một số trường Đại Học của Úc cũng chiếm giữ vị trí khá cao trong bảng xếp hạng.

Bên trên chỉ là một phần nhỏ trong số những dẫn chứng để nhìn thấy rằng Anh, Mỹ và Úc là những quốc gia sở hữu nền giáo dục đáng mơ ước đối với bất cứ du học sinh nào. Thậm chí, ngay bản thân thương hiệu của chính những quốc gia này đã là một dẫn chứng đáng thuyết phục nhất.

Quả thật, ANH – MỸ - ÚC XỨNG ĐÁNG LÀ NHỮNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC SINH VIỆT CŨNG NHƯ QUỐC TẾ.

Vì vậy, nếu bạn đang còn phân vân không biết nên chọn đâu là điểm dừng lý tưởng cho con đường du học của mình, hãy đến với SOUTHWESTGATE. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường lý tưởng tại một trong những quốc gia tuyệt vời kể trên.

Hãy an tâm đặt trọn sự tin tưởng ở chúng tôi – SOUTHWESTGATE VIETNAM – Người bạn đồng hành giúp trí tuệ Việt tỏa sáng trên trường quốc tế.

 

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3