Định Cư Canada Cho Cả Gia Đình Mới Nhất Và Tiết Kiệm Chi Phí

Nhu cầu định cư Canada cho cả gia đình đang là xu hướng của người Việt chúng ta hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết được chương trình định cư Canada cả gia đình nào là phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cũng như có sự chắc chắn và đảm bảo an toàn. Hãy cùng Southwestgate tham khảo qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về chương trình định cư Canada cho cả gia đình tốt nhất hiện nay

Chương trình định cư Canada cho cả gia đình

Những lý do bạn nên chọn định cư Canada cho cả gia đình

Để có thể định cư được tại Canada, quốc gia hiện đang xếp thứ 2 trên thế giới về sự phát triển cũng như chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội...Đó là điều ao ước của không nhiều người Việt Nam chúng ta.

Canada cũng là quốc gia sở hữu diện tích rộng lớn, tuy nhiên dân số lại khá hạn chế, bên cạnh đó, tỷ lệ dân số có người già đang chiếm khá cao. Và đây là nguyên nhân chính phủ Canada luôn đưa ra nhiều chương trình nhập cư mới nhầm thu hút dân từ những quốc gia khác thuộc những đối tượng và ngành nghề khác nhau.

Xem thêm: Định cư Canada diện tay nghề

Định cư Canada Cho Cả Gia Đình Theo Chương Trình Nào Nhanh Và An Toàn Nhất

1. Định cư Canada cho cả gia đình theo diện tay nghề FSTP (Federal Skill Trade Program)

 

2. Định cư Canada cho cả gia đình theo diện JOB OFFER

 

Vì sao nên chọn Southwestgate thực hiện hồ sơ định cư Canada cho cả gia đình?

 

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4