Điều Nên Làm Khi Đến Đảo Hoàng Tử

Đảo Hoàng Tử là tỉnh bang của Canada, thuộc miền đông của xứ sở Lá Phong, là tỉnh bang sinh sống lý tưởng của nhiều người. Không chỉ vậy, đảo Hoàng Tử có khí hậu ôn hòa, phong cảnh đẹp, thu hút rất nhiều khách du lịch, và đây là những điều mà mọi người nên làm khi đến đảo Hoàng Tử dù là du lịch hay bạn đang định cư

điều nên làm khi đến đảo Hoàng Tử

Ngắm cảnh ở ngọn hải đăng

Đảo Hoàng Tử có 63 ngọn hải đăng với thiết kế, chất liệu, màu sắc và hình dạng đa dạng. Tất cả đều được xây dựng vào khoảng giữa thế kỷ thứ 19 để soi sáng và thông báo với tàu bè về các khu vực nước có đá ngầm. Ngày nay ở phía đông PEI còn 6 ngọn hải đăng mở cửa tham quan cho khách du lịch. Trong số đó là Point Prim-ngọn hải đăng đầu tiên, xưa nhất và duy nhất làm bằng gạch tròn.

Truyền thuyết về cô gái tóc đỏ tên Anne

Lưu truyền hơn 100 năm là truyền thuyết về cô gái nhỏ mồ côi Anne, làm việc tại trang trại của anh chị mình. Ngày nay, đến Green Gables Heritage Place ở bờ bắc PEI, bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh cổ tích với ngôi nhà được xây dựng và nội thất thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết. Bạn còn có thể xem vở nhạc kịch về câu chuyện này tại nhà hát ở thủ đô Charlottetown.

Thưởng thức các món hải sản

Ở PEI, bạn được thỏa thích thưởng thức các món ăn phong phú từ biển: hàu,tôm hùm, nghêu, vẹm… Bạn có thể lựa chọn nhà hàng sang trọng hay thậm chí là các quán ăn nhỏ. Nhà hàng Claddagh Oyster House ở Charlottetown chuyên về món hàu béo ngậy hay Clam Diggers Beach House and Restaurant ở Georgetown với món nghêu, và món vẹm ở quán  Blue Mussel Café Bắc Rustico.

Tìm hiểu chương trình: Định cư Canada diện tay nghề

Dạo quanh trên con đường lát gỗ

Trải dài 2.7km dọc theo Greenwich Dunes Trail  ở Công viên quốc gia PEI là con đường lát gỗ nổi. Thích hợp cho những buổi chiều dạo mát, đạp xe vòng quanh các danh lam thắng cảnh và kết thúc ở bến cảng Peake’s Wharf  thơ mộng.

Thiên đường kem ở Cows Creamery

Thưởng thức một cây kem tươi của Cows tại PEI là một trong những việc –phải-làm. Được bầu chọn là thương hiệu kem ngon nhất Canada, Cows Creamery ra đời ở PEI và giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Cavendish vào năm 1983, từ đó thương hiệu không ngừng phát triển. Kem tươi tại Cows được sản xuất theo công thức riêng và bánh quế làm thủ công với hơn 30 mùi vị khác nhau cũng như các vị đặc biệt theo mùa.

Tham khảo thêm: Định cư canada cả gia đình

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4