DIỆN MẠO MỚI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Vừa qua, SOUTHWESTGATE VIETNAM - thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ đã chính thức đi vào hoạt động văn phòng mới.

Diện mạo văn phòng mới như một lời khẳng định sự phát triển bền vững và lòng tin cậy của khách hàng dành cho thương hiệu ngày một tăng. Bên cạnh đó, cũng như một lời cam kết nâng cao chất lượng phục vụ - đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng.

Dù là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng SOUTHWESTGATE VIETNAM đã thực hiện thành công nhiều giấc mơ bước đến gần hơn với văn minh thế giới thông qua việc được làm việc và học tập tại những nước tiên tiến trên thế giới. Điển hình như Mỹ.

SOUTHWESTGATE VIETNAM chăm chút tinh tế từng không gian văn phòng nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và gần gũi. Tất cả nhờ vào tài hoa của nhà thiết kế Ray Trần (www.behance.net/RayTran08) đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cùng tham quan văn phòng mới của SOUTHWESTGATE VIETNAM toạ lại tại Tầng 12, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM:

Không gian chờ với logo lớn cùng gam màu trang trọng tạo nên một gốc nhìn rất châu Âu ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Không gian đón khách mang đậm phong cách châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Khu vực lễ tân đón khách được phá cách với gam màu trẻ trung tạo sự tươi mới và háo hức khi khách hàng đến với SOUTHWESTGATE VIETNAM

Bàn làm việc tinh giản tối đa và khoáng đạt có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn từ độ cao tầng thứ 12 ngay quận 1.

Phòng họp bày trí thông minh dùng cho các buổi hội họp, đào tạo nhân viên và trao đổi quan trọng với đối tác, khách hàng.

Không gian giải lao dành cho nhân viên, nhâm nhi tách trà nhìn ngắm Sài Gòn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không gian làm việc mở rộng giúp nhân viên dễ dàng trao đổi khi cần mang lại hiệu quả làm việc tối ưu và giải quyết công việc hiệu quả cho khách hàng.

Tài sản lớn nhất mà SOUTHWESTGATE VIETNAM có được đó chính là SỰ AN TÂM & THỎA MÃN từ phía khách hàng.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /