Đi du lịch châu Âu tự túc siêu dễ nhờ bí kíp này

Các nước Châu Âu luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các tín đồ mê xê dịch. Để du lịch khắp châu Âu hiện tại không quá khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đủ kinh phí và tham gia một tour có người hướng dẫn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi tự túc thì có phần khó khăn hơn và đòi hỏi phải trang bị đủ kinh nghiệm, lên một lịch trình cụ thể và chuẩn bị visa.

Chuẩn bị visa Schengen

Đây là bước đầu tiên cần phải làm nếu như bạn muốn đi du lịch Châu Âu. Bạn chỉ cần xin visa Schengen 1 trong những nước thuộc khối này là bạn có thể đi đến các nước còn lại trong 26 quốc gia một cách tự do và thuận tiện. Theo kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn Pháp để tiến hành xin visa Schengen, vì đây là nước dễ xin nhất trong 26 nước còn lại.

Hồ sơ xin visa Schengen bao gồm: Chứng minh nhân thân, tài chính, công việc và lịch trình chuyến đi của bạn. Để chắc chắn tỉ lệ đậu visa bạn có thể liên hệ tới các công ty dịch vụ làm visa Schengen.

Bí kíp đi du lịch Châu Âu tự túc

Bên cạnh việc xin visa, bạn nên chuẩn bị những việc sau đây để chuyến hành trình đi du lịch Châu Âu dễ dàng hơn:
– Chuẩn bị vé máy bay:
Về vé máy bay, bạn nên chọn những chuyến bay thẳng để tiết kiệm thời gian và đỡ chờ đợi mệt mỏi. Thông thường chuyến bay thẳng đến Châu Âu dao động từ 700 – 1000 USD. Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá một số quốc gia khác có thể lựa chọn đường bay transit.
Lưu ý, thời điêm thích hợp nhất để du lịch đến Châu Âu là tháng 3 – 4 hoặc tháng 10 – 11, vì thời tiết đẹp dễ chịu và vé máy bay cũng rẻ hơn.
– Chuẩn bị quần áo:
Nếu như bạn đi Châu Âu vào những tháng kể trên, thì cần mang theo áo ấm vì nhiệt độ sẽ ở khoảng – 10 độ đến 5 độ. Bạn nên mang theo đội mũ, quàng khăn và đi giày thể thao.
Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo kem đánh răng, bàn chải, dầu gội,… vì mua ở Châu Âu khá đắt.
– Mua sim 3G:
Đây là một những điều bạn cần chuẩn bị và lưu ý khi du lịch Châu Âu tự túc. Vì đây là công cụ hỗ trợ bạn trong việc tìm đường, phiên dịch, gọi hỗ trợ. Bạn nên mua trước sim CT có giá 850,000 VND/ dung lượng 9GB, dùng trong 30 ngày và sim sẽ được giao tận nhà.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý không mang theo quá nhiều tiền mặt, chỉ để khoảng 50 Euro bên ngoài để tiêu trong một ngày. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi tiêu trong chuyến hành trình của mình.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3