ĐẦU TƯ MỸ L1: ĐỂ THÁCH THỨC MỞ ĐƯỜNG CHO NHỮNG TẦM CAO MỚI.

 

                Mỹ là một trong những thị trường phát triển và năng động bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó kinh tế, chính trị, văn hóa, nghệ thuật của Mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến trật tự thế giới. Không nói khoa trương khi nhắc đến nước Mỹ là nhắc đến một quốc gia đầy mơ ước của bao thế hệ doanh nhân thành đạt trên khắp năm châu và dĩ nhiên rằng được làm việc, được kinh doanh trên đất Mỹ là điều tuyệt vời nhất đối với bất cứ nhà đầu tư ngoại quốc nào.

Đã hàng thập kỉ trôi qua, Mỹ vẫn đứng sừng sững như một cánh cổng lớn mà ở đó, ai đủ tiềm năng, đủ tầm vóc và đủ chí hướng mới có thể mở nó ra, nhìn thấy và vươn đến những tầm cao mới.

Thử đặt ra một câu hỏi, Mỹ có gì mà tuyệt vời đến vậy?

Trên hết, Mỹ là quốc gia sở hữu luật doanh nghiệp chặt chẽ và gần như là tiêu chuẩn của thế giới.

Hãy tìm đến những nhà đầu tư ngoại quốc trên đất Mỹ, hay chỉ cần tìm đến SOUTHWESTGATE VIETNAM, khách hàng sẽ được thông suốt về hệ thống thuế cũng như hệ thống pháp lý doanh nghiệp tuyệt vời ở đây. Theo thời gian, khách hàng sẽ cảm nhận được những điều hay mà khi kinh doanh, đầu tư ở Việt Nam không thể có được. Không phải ngẫu nhiên mà Mỹ được mệnh danh là miền đất hứa cho các công ty, bỡi lẽ ở đây khách hàng luôn được tạo điều kiện thuận lợi hàng đầu cho những dự án của mình.

Tiếp đến, Mỹ là bàn đạp quốc tế vững chắc nhất.

Mỹ được biết đến như một thước đo tiêu chuẩn của hầu hết những sản phẩm trên thị trường quốc tế và một công ty tại Mỹ chắc chắn luôn được đặt lên hàng đầu so với những nền kinh tế khác. Bởi lẽ đó, nếu như những sản phẩm, những dự án của bạn đã vượt qua tiêu chuẩn Mỹ và được thực hiện trên đất Mỹ, thì không còn gì phải lo lắng nữa, nó sẽ được chào đón và xem trọng ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thêm nữa, trở thành thường trú nhân Mỹ là cách tốt nhất để phá tan rào cản quốc tế.

Nói về hình ảnh, nếu bạn trở thành một doanh nhân trên đất Mỹ, chắc chắn bạn sẽ trở thành ‘ngôi sao’ được chào đón tại các nước.

Không chỉ dừng ở đó, hẳn bạn đã từng phải ngốn biết bao thời gian cho việc làm Visa và chứng minh hàng tá giấy tờ mỗi khi muốn đến một quốc gia nào đó trên thế giới để tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Nếu vậy thì trở thành doanh nhân và thường trú nhân Mỹ, bạn có thể đến 172 nước trên thế giới mà không cần Visa, nghĩ thử xem, tiết kiệm được một khoản lớn thời gian đấy!

Một điều nữa, là doanh nhân Mỹ bạn sẽ được bảo vệ tối đa trong các phi vụ kinh doanh quốc tế.

Doanh nghiệp Mỹ được bảo vệ hơn cả trong các phi vụ tranh chấp quốc tế vì Mỹ là nước nổi tiếng được biết đến là anh cả trong việc xây dựng các đạo luật cũng như hiệp định kinh doanh quốc tế. Cùng lúc đó, Mỹ cũng là nơi được các luật sư kinh nghiệm và tài giỏi nhất thế giới ‘chọn mặt gửi vàng’ để sinh sống và tìm kiếm cơ hội. Chính vì lẽ đó, để kiếm một luật sư kinh nghiệm bảo vệ bạn trên thương trường quốc tế ở Mỹ không phải là khó.

Và hơn hết, việc trở thành doanh nhân Mỹ sẽ mang cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất về một vùng đất hứa cho những nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Để làm điều đó thuận tiện và nhanh chóng hơn, hãy đến với chúng tôi – SOUTHWESTGATE VIETNAM – với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Mỹ. Cùng với tôn chỉ THÔNG SUỐT – MINH BẠCH – HIỆU QUẢ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sự tư vấn tận tình và hiệu quả nhất.

Hãy an tâm đặt trọn sự tin tưởng ở chúng tôi – SOUTHWESTGATE VIETNAM !

Liên hệ:

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

☏ Tel: 858-774-2098

- VP tại Việt Nam: tầng 15, tòa nhà Lim 2, 62A Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình!

SOUTHWESTGATE VIETNAM – YOUR TRUST IS OUR PROPERTY.

 

 

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /