CHÚC MỪNG HỒ SƠ THÀNH CÔNG – CON BẢO LÃNH BA/MẸ ĐI MỸ

Hồ sơ của Chú H đến với Southwestgate là một câu chuyện buồn – buồn nhưng thường gặp.

Bởi tâm lý làm hồ sơ tại Mỹ được đa số người bảo lãnh áp dụng nên chuyện Luật Sư Mỹ bỏ lỡ ngày phỏng vấn của hồ sơ, không liên lạc được với Luật Sư, không được cập nhật thường xuyên thông tin… Hơn hết người được bảo lãnh (ở Việt Nam) không có thông tin về hồ sơ bảo lãnh.

Các anh chị đã quên hoặc không nhận thấy được người cần được hỗ trợ để sang Mỹ là người đang ở Việt Nam, các thông tin về hồ sơ và người phải đi phỏng vấn là người ở Việt Nam. Luật sư tại Mỹ KHÔNG BAO GIỜ về Việt Nam để hỗ trợ cho người thân của anh chị.

Chính vì vậy mà hồ sơ của Chú H đã bị bỏ lỡ ngày phỏng vấn phải tiến hành giải trình đặt lại lịch phỏng vấn.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi đơn vị luật sư Mỹ mà con Chú đã nhờ hỗ trợ trước đó không hướng dẫn Chú về hồ sơ Đảng Viên ngay từ đầu lại còn không hợp tác trong quá trình xử lý hồ sơ của Chú ở giai đoạn này.

Bằng sự nỗ lực ngày đêm và sự hợp tác rất tốt của Chú H, cuối cùng hồ sơ của Chú cũng đã được chấp thuận chỉ sau 01 tháng bổ sung hồ sơ.

Chúc Chú và gia đình nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trên đất Mỹ.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /