CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

- Chiến lược phát triển dài hạn của SOUTHWESTGATE VIETNAM là trở thành một trong những văn phòng tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực di trú và quốc tịch.

- Không ngừng phát triển năng lực đội ngũ chuyên viên, luật sư và ban quản lý. SOUTHWESTGATE VIETNAM thường xuyên gửi đội ngũ nhân viên, quản lý đến những khóa học quốc tế về chuyên ngành, giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn hoàn thiện và nâng cấp hơn nữa tiểu chuẩn quốc tế luôn được cập nhật và đổi mới.

- SOUTHWESTGATE VIETNAM luôn xác định đối thủ cạnh tranh và luôn đề ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất, SOUTHWESTGATE VIETNAM luôn cạnh tranh lành mạnh hướng đến sự hoàn thiện, nâng cấp và đổi mới.

- Trong tương lai gần, SOUTHWESTGATE VIETNAM phấn đấu trở thành doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và hệ thống văn phòng tư vấn hàng đầu Việt Nam.

- Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó đội ngũ chuyên viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp lý tưởng, đáng mơ ước của bất cứ chuyên viên tư vấn, luật sư trong ngành nào.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /