Case thành công: Visa du lịch Mỹ kết hợp với công tác

Đầu tháng 10, SOUTHWESTGATE đã mang thêm về Visa du lịch Mỹ kết hợp với công tác  thành công. Với mục đích công tác: Tham dự sự kiện thành lập chi nhánh công ty tại Mỹ.

Sau khi xem xét những điều kiện để xét visa cũng như kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa Mỹ với mục đích công tác thì đây là trường hợp cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho hồ sơ cũng như thông tin nộp cho Lãnh sự quán Mỹ.

Thông thường, đối với bất kỳ hồ sơ xin visa Mỹ với mục đích công tác, Viên chức Lãnh sự quán sẽ kiểm tra thông tin chính thức của phía Công ty/Đối tác tại Mỹ để xác nhận thông tin công tác của đương đơn là hợp lý. Sau khi cân nhắc về thông tin và lý do công tác, Viên chức Lãnh sự sẽ xem xét đến hồ sơ cá nhân của đương đơn.

Từ hai yếu tố chính nêu trên cùng với thái độ của đương đơn trong buổi phỏng vấn, Viên chức Lãnh sự quán sẽ đưa ra quyết định đồng ý cấp visa hay không.

Với kinh nghiệm và giải pháp xử lý hồ sơ phù hợp của Southwestgate, đương đơn đã nhận được sự đồng ý chấp thuận visa từ phía Lãnh sự quán cho hồ sơ. 

Kết quả nhận được thật sự là niềm mong đợi và tự hào của Southwestgate. Và đó cũng chính là mục tiêu mà Southwestgate mong muốn thực hiện cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3