Bảo lãnh K1-LGBT thành công: Tình yêu hơn 10 năm vượt qua những đòi hỏi về pháp lý

Khi chính thức tiếp nhận Hồ sơ bảo lãnh K1  - LGBT này, chuyên gia Southwestgate khẳng định đây là ca khó bởi không đáp ứng được một số đỏi hỏi quan trọng như điều kiện tài chính, bằng chứng chứng minh mối quan hệ là thật…

Đồng hành cùng khách hàng ngay từ đầu, chuyên gia Southwestgate nhận thấy một số điểm yếu của hồ sơ như:

  • Mối quan hệ chưa từng công khai, bạn bè và gia đình hoàn toàn không biết về mối quan hệ thật của hai người.
  • Không đính hôn và cũng không chụp hình cưới.
  • Người bảo lãnh về Việt Nam thăm người được bảo lãnh 1-2 năm 1 lần.
  • Người bảo lãnh vừa học xong và bắt đầu đi làm, vì vậy mà thu nhập thấp và chưa đủ tài chính để Bảo trợ tài chính cho người được bảo lãnh.
  • Người được bảo lãnh đã từng bị từ chối visa Du lịch Mỹ 2 lần.
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ khá yếu do cả 2 sợ gia đình phát hiện nên hủy hết tất cả hình ảnh, thiệp, tin nhắn cũ trước đây.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn khách quan của chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ, hồ sơ cũng có những điểm mạnh nhất định như:

  • Hồ sơ thật và hai người đã quen nhau hơn 10 năm.
  • Người bảo lãnh và Người được bảo lãnh độc thân và chưa từng kết hôn.
  • Cả hai không có con riêng.
  • Người được bảo lãnh không có người thân tại Mỹ.

Hiểu rõ những thách thức khi tiếp nhận hồ sơ này, Southwestgate đã đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ ban đầu thật kỹ càng và đầy đủ cho đến khi hoàn thành phỏng vấn với LSQ. Mỗi một thông tin hoặc chứng cứ mà Southwestgate đưa ra đều dựa trên mối quan hệ có thật của khách hàng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm. Từ những điểm mạnh cùng với sự chuẩn bị tâm lý vững vàng, hồ sơ đã có thể khắc phục được những điểm yếu để có thể thuyết phục Viên chức Chính phủ Lãnh sự quán đồng ý chấp thuận và cấp visa cho hồ sơ này. 

Điều đặc biệt giúp hồ sơ thành công chính là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho Southwestgate. Sự tin tưởng đã giúp khách hàng tự tin khi đối diện trước những câu hỏi cũng như tình huống khó mà LSQ đưa ra.

Và kết quả như dự đoán, hồ sơ đã nhận được sự đồng thuận của Viên chức LSQ trong niềm hạnh phúc của khách hàng và tự hào của Southwestgate. Thành công này không đơn thuần dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ mà hơn thế nữa đó chính là mối quan hệ thật với tình yêu thật đã giúp họ đến được với nhau.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8