3 lý do nhà đầu tư dài hạn chọn bất động sản Mỹ

Mỹ luôn là đất nước được ưu tiên hàng đầu trong các quyết định đầu tư. Theo chuyên gia, những động lực đằng sau quyết định đầu tư vào bất động sản Mỹ của những người nước ngoài có thể kể đến như sau.

1. Cơ hội kinh tế

Trước tiên, và có lẽ là một điều hiển nhiên nhất, những người giàu có nước ngoài quyết định đầu tư vào bất động sản ở Mỹ vì ở đây có nhiều cơ hội kinh tế từ việc tạo ra các dòng thu nhập để tăng giá trị vốn.

2. Bảo hộ kinh tế và chính trị

Lý do thứ hai vẫn nằm trong lĩnh vực kinh tế. Mặc dù các bất động sản nước ngoài tất nhiên luôn có sẵn, nhưng các nhà đầu tư có thể gặp phải những rủi ro đáng kể. Các nhà đầu tư nước ngoài thấy được thị trường bất động sản Mỹ luôn hoạt động như một nguồn vốn phòng hộ đối với các hạng mục đầu tư của họ.

Ngoài ra, việc đảm bảo thu nhập bằng đô la Mỹ cũng cung cấp sự đa dạng hóa tiền tệ. Hiệp hội các Nhà Đầu tư Nước ngoài (AFIRE) ghi nhận rằng: “Mỹ vẫn được coi là nước đứng đầu về việc cung cấp các khoản đầu tư bất động sản ổn định và an toàn nhất. Đây cũng là nơi sở hữu nhiều cơ hội tốt nhất cho việc tăng giá trị vốn”.

Mặc dù trong thực tế chúng ta đang chứng kiến ​​sự thịnh vượng nhanh chóng đến từ các nước như Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, nhưng nhiều người cho rằng họ vẫn không mấy tin tưởng đối với sự ổn định về chính trị đối với những nước này.

3. Lợi ích đầu tư bền vững

Điều này dựa trên cân nhắc về sự phối hợp giữa kinh tế và chính trị của Mỹ. Những người đầu tư vào bất động sản ít nhiều đều cho rằng sở hữu một hay nhiều bất động sản ở Mỹ có thể mang lại lợi ích cả về nhất thời lẫn lâu dài.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /