Làm thế nào để bảo lãnh người yêu sang Mỹ theo diện kết hôn đồng tính?

Có thể bạn đã biết, tại Mỹ, hôn nhân đồng tính đã được chính thức công nhận tại tất cả các tiểu bang của quốc gia này. Ở đây, người đồng tính hoàn toàn có thể kết hôn với nhau mà không lo về các thủ tục pháp lý.

Vậy muốn bảo lãnh đi mỹ diện kết hôn đồng tính cần làm như thế nào?

Đương đơn đến Mỹ với tư cách visa du lịch, sau đó 2 người tổ chức kết hôn rồi sau đó quay trở về Việt Nam để chờ các thủ tục xét duyệt cấp visa từ Lãnh sự quán Mỹ.

Nếu không muốn thực hiện theo cách trên, bạn có thể lựa chọn phương án bảo lãnh cho người yêu sang Mỹ diện hôn phu/hôn thê. Khi các thủ tục được hoàn thành, đương đơn nhập cảnh vào Mỹ theo diện visa hôn phu/hôn thê (K1) rồi tiến hành đăng ký kết hôn sau 60 ngày nhập cảnh. Sau khi kết hôn xong, hai người có thể tiến hành xin thẻ xanh Mỹ.

Lưu ý khi làm hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ cho người yêu theo diện kết hôn đồng tính sẽ gặp phải những khó khăn rất đặc thù. Vì vậy, để quá trình thực hiện làm các hồ sơ, thủ tục đương đơn cần am hiểu rõ về các điều luật di trú, cũng như chuẩn bị áp lực về tinh thần khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Southwestgate - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, với môi trường chuyên nghiệp cùng sự đồng hành của các luật sư nước ngoài hàng đầu và đội ngũ chuyên viên cao cấp, sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề visa, định cư cho bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☏ Tel: 028.7109.81.68 - Hotline: 0912.677.070

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4 5 6 7 8