Giới thiệu chung - Đầu tư L1

Giới thiệu chung - Đầu tư L1

VISA L1A

Chương trình visa L1-A là gì?

Visa L-1A  là  hình thức visa dưới dạng không định cư (Non-Immigrant Visa), nằm trong nhóm visa L (visa làm việc) nhằm mục đích thu hút nhân tài là các doanh nhân và giám đốc, quản lý giỏi đến Mỹ để góp phần phát triển tiềm lực kinh tế Mỹ.

Người được cấp visa này được quyền thường trú tối đa tại Mỹ 07 năm với vị trí điều hành/ giám đốc, không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào.

Hiện nay, USCIS- Sở nhập tịch và di trú Mỹ đang giữ vai trò quản lý, xử lý hồ sơ đối với diện L1A.

Theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ, doanh nghiệp muốn luân chuyển nhân sự cấp quản lý sang Mỹ phải nộp mẫu đơn I-129 cho USCIS rồi đến NVC (Trung tâm thị thực quốc gia). Sau đó, nộp hồ sơ tại Đại Sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Lãnh Sứ quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đối tượng áp dụng:

  • Đương đơn phải đang làm việc ở vị trí quản lý/điều hành hoặc chuyên gia cho công ty tại Việt Nam ít nhất 1 năm liên tục, trong vòng 3 năm qua tính đến ngày nộp đơn.

  • Đương đơn nhập cảnh vào Mỹ để quản lý/điều hành hoặc chuyên gia cho một chi nhánh của cùng doanh nghiệp hoặc một tổ chức có mối liên hệ chặt chẽ (công ty mẹ con, chi nhánh, liên doanh).

  • Chứng minh sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Mỹ: kế hoạch kinh doanh & Giấy phép đầu tư, Nguồn vốn thuyên chuyển hợp pháp.

Tại sao diện visa L1-A là giải pháp tối ưu nhất cho thực hiện hóa Giấc mơ Mỹ của cả gia đình bạn?

+ Thời gian thực hiện hồ sơ nhanh chóng: 8 - 12 tháng.

+ Vợ hoặc chồng cùng con cái chưa đến 21 tuổi, độc thân của đương đơn đều có thể đi cùng.

+ Lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình sau thời gian tối thiểu là 30 tháng cùng với đáp ứng một số các điều kiện cụ thể, mà không cần phải qua thẻ xanh có điều kiện (2 năm).

+ Được mở rộng kênh đầu tư, quy mô kinh doanh tại bất cứ địa điểm phát triển nào trên nước Mỹ.

+ Không có hạn chế nào về loại hình của doanh nghiệp khi đầu tư sang Mỹ. Điều này giúp đa dạng hóa các kênh đầu tư để tăng lợi nhuận, đồng thời, chia nhỏ rủi ro một cách tối ưu.

Những quyền lợi, phúc lợi của xã hội Mỹ mà diện Visa L1-A sẽ mang đến cho cả gia đình bạn?

1. Cả gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ (trừ quyền bầu cử) như sau:

+ Quyền mua nhà cửa, sở hữu tài sản.

+ Quyền được cấp số an sinh xã hội, các loại ID, đăng ký thi lấy bằng lái xe.

+ Quyền mua các loại bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội  như một công dân Mỹ.

+ Quyền tự do di chuyển, lưu trú tại Việt Nam và Mỹ.

+ Quyền được làm việc hợp pháp dưới sự bảo hộ của luật pháp Mỹ với đối tượng là vợ/ chồng hợp pháp của đương đơn.

2. Những phúc lợi xã hội được hưởng đầy đủ:

+ Miễn học phí tại trường công và con cái có cơ hội vào những trường đại học có chất lượng tốt (các trường ĐH Mỹ thường chỉ nhận 10% du học sinh).

Sau khi kết thúc việc học, con của đương đơn diện L1A không bị bắt buộc quay về Việt Nam và được hưởng chế độ lương bổng hấp dẫn khi làm việc hơn du học sinh.

+ Được hưởng các trợ cấp y tế (Medicare Benefits), hưu trí (Retirement Benefits), dưỡng lão (Survivor's Benefits),…

Tại sao SouthWestGate là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho cả gia đình bạn?

Đến với SOUTHWESTGATE VIETNAM, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư – đầu tư Mỹ đi kèm với tôn chỉ MINH BẠCH – THÔNG SUỐT – HIỆU QUẢ.

Nhằm đáp ứng 02 nhu cầu quan trọng của khách hàng đó là THẺ XANHBẢO TOÀN VỐN, SOUTHWESTGATE VIETNAM  tập trung vào  các dự án có các yếu tố sau:

1. Đơn vị phân phối dự án độc quyền.

2. Cam kết hoàn vốn.

3. Đầu tư có lợi nhuận.

4. Chuyên gia định hướng đầu tư kinh nghiệm.

5. Luật sư di trú Mỹ chuyên nghiệp.

 

Bởi lẽ đó, hãy đến với SOUTHWESTGATE VIETNAM để được tư vấn lựa chọn và hoàn thiện dự án đầu tư Mỹ một cách an toàn, thuận tiện và hiệu quả.

Hãy an tâm đặt trọn sự tin tưởng ở SOUTHWESTGATE VIETNAM !

Trang hiện tại: 1 /
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN