Du lịch Anh

Du lịch Anh

Một nước Anh với những vàng son của truyền thống hòa quyện với dòng chảy hiện đại, là nơi có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào. Đó cũng là lý do, vì sao càng ngày càng có nhiều du khách Việt Nam được mong muốn đến Anh đến vậy.

Bạn nên chuẩn bị kỹ tất cả các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết theo quy định Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Về cơ bản sẽ có những loại giấy tờ sau:

– Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Để có được phiếu hẹn này bạn phải vào trang web (www.visa4uk.fco.gov.uk) của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.

– Đơn xin visa có chữ ký và ảnh 3,5 x 4,5 cm. Chụp không quá 6 tháng.

– Hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa. Mang theo cả hộ chiếu cũ (nếu có).

– Chứng minh thư.

– Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)…

– Bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính.

– Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà…

– Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.

– Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn ở Anh.

Một lưu ý hướng dẫn xin visa khi du lịch Anh quốc bạn bắt buộc phải nhớ là những loại giấy tờ không có tiếng anh như chứng minh thư, hộ khẩu, bằng chứng khả năng tài chính, bằng chứng tài sản, bằng chứng công việc,…đều phải có một bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và phải có công chứng và dấu xác nhận. Đồng thời khi nộp thì phải kèm theo bản gốc để đối chiếu.

Đừng quên SOUTHWESTGATE luôn hỗ trợ bạn làm visa đi Anh cùng nhiều nước khác trên thế giới nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo nhất qua các bước thủ tục đơn giản nhất.

Trang hiện tại: 1 /
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN